FACIAL DESIGN

FACIAL DESIGN

ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย แก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อย โครงหน้าไม่ได้รูป โดยไม่ผ่าตัดศัลยกรรม

รับสิทธิพิเศษผ่าน Email

 • LineV PLAST.png
 • Wix Facebook page
 • Instagram Social Icon
 • YouTube Social Icon

FACIAL DESIGN

         คนไทยส่วนใหญ่จะมีปัญหาเรื่องกรามใหญ่ และบานออกโดยสามารถแก้ปัญหาได้หลายอย่างเช่น ปรับลดกราม หรือลดไขมันบริเวณแก้ม ยกกระชับผิวให้ดูเต่งตึงขึ้น เป็นต้น ทั้งหมดนี้จะทำให้เกิดสัดส่วนที่สมดุลของรูปหน้า และทำให้คุณดูสวยขึ้นนั่นเอง ซึ่งปัญหาดังกล่าวสามารถใช้โปรแกรมการปรับเปลี่ยนโครงสร้างใบหน้า หรือการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ก็สามารถทำให้คุณปรับใบหน้าให้ดูเรียว เข้ารูป สมส่วนโดยการผสมผสานหลากหลายเทคนิค โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา

NEW THERMAGE

FACIAL DESIGN

เทคนิคใหม่ล่าสุดของการยกกระชับผิว

ฟื้นฟูผิว กระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน ยกกระชับ ลดริ้วรอย ให้ผลชัดเจนเร็วกว่าการทำเลเซอร์ 5 เท่า

      คือการส่งผ่านความร้อนไปยังชั้นผิวที่ลึก โดยเทคโนโลยีของ Monopolar Capacitive Radiofrequency ไปกระตุ้นคอลลาเจนที่มีอยู่เดิมและกระตุ้นให้มีการสร้างใหม่อย่างต่อเนื่อง ทำให้ผิวเต่งตึง ลดความหย่อนคล้อย และริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผลสามารถทำได้ทั้งใบหน้า และลำตัวในบริเวณที่เกิดปัญหาความหย่อนคล้อย หรือริ้วรอยที่ไม่พึงประสงค์ การรักษาทำเพียงครั้งเดียวโดยจะคงผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนานกว่า 2 ปี โดยขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคนไข้ อายุ และสภาพผิวของแต่ละบุคคล

       เทคโนโลยี่ NEW THERMAGE และความเชี่ยวซาญของแพทย์ผู้รักษา มีส่วนสำคัญที่จะช่วยให้การกระตุ้นผิวชั้นลึก ด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูงนี้จะทำให้ผู้ถูกรักษาเห็นผลความเปลี่ยนแปลงที่ผิว 30%ในครั้งแรก และจะค่อยๆเห็นผลเต็มที่100%ในระยะเวลา6เดือน ในการลดริ้วรอย ยกกระชับผิว แก้ปัญหาหนังตาตก ริ้วรอยรอบดวงตา  รวมทั้งลดรอยหย่อนยานหน้าท้องหลังการคลอดบุตร

          การเลือกฟื้นฟูผิวด้วยเทอร์มาจ จึงได้รับความนิยมสูงสำหรับผู้ไม่มีเวลาดูแลตัวเองทุกวัน เนื่องจากการทำThermageในแต่ละครั้งจะถูกประเมินโดยละเอียดจากแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง เพื่อคัดเลือกค่าพลังงานRFที่เหมาะสมตามสภาพผิว อายุ และปัญหาผิว ว่าควรจะมีปริมาณกี่นัด(Shot) ปกติบริเวณใบหน้าจะใช้ปริมาณคลื่นRFระหว่าง 250-1,200 Shot ส่วนบริเวณหน้าท้องหย่อนยานจะพลังงานสูง ตั้งแต่1200Shotขึ้นไปจึงจะเห็นผลชัดเจน

         นอกจากการทำเทอร์มาจ จะไม่มีผลข้างเคียงต่อผิวแล้วยังทำให้คงสภาพผิวเรียบเนียน ยกกระชับ นานถึง1-2 ปี  ปัจจุบันเทอร์มาทจึงได้รับความนิยนมากขึ้น ในทางเลือกยกกระชับหน้า หน้าเรียว โดยไม่ต้องผ่าตัด  นอกกจากการเลือกฉีดโบท๊อกชนิดพิเศษที่อยู่ได้นาน1ปี หรือการทำเลเซอร์ การทำอัลเทรา (Ulthera) ตามการประเมินสภาพผิวจากความเชี่ยวชาญของแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางว่าตัวไหนเหมาะสมกว่ากัน

(ผลลัทธ์อาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

เห็นผลภายใน

1 ครั้ง

ใช้เวลาทำ

60-120 นาที

ควรทำทุกๆ

1-2 ปี

ไม่มีผลข้างเคียงหลังทำ

ความโดดเด่นของการรักษาด้วยเทอร์มาจ

 •  ช่วงหลังทำทันที : ผิวจะดูตึงกระชับขึ้นทันที ริ้วรอยเล็กๆ เลือนหายไป

 • ช่วงหลังทำ 2 - 6 เดือน : จะเข้าสู่กระบวนการสร้างคอลลาเจน ผิวจะค่อย ๆ เรียบเนียนและยกกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยจะเห็นผลชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ


 • รักษาครั้งเดียวในปริมาณพลังงานที่เหมาะสมกับสภาพผิว  (400 -1,200  Shot) เทียบเท่าการรักษาด้วยเลเซอร์  5 ครั้งหรือมากกว่า

 • ไม่มีผลข้างเคียงต่อผิว หลังทำไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปดำเนินกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันที

 •  ให้ผลการรักษาอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเอง อายุ สภาพผิว และระดับพลังงานที่ได้รับอย่างเหมาะสมขณะทำการรักษา

 •  เทอร์มาจผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) แล้วว่ามีความปลอดภัยสูง ผลข้างเคียงน้อย

 • ส่วนใหญ่ที่พบ คือ อาจเกิดรอยแดงหรือบวมได้เล็กน้อย ซึ่งอาการดังกล่าวจะหายไปภายใน 2-7 วัน

(ผลลัทธ์อาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

ใครบ้างเหมาะสมทำเทอร์มาจ 

 • ผู้ที่มีความหย่อนคล้อยของผิวไม่มากเกินไป (สำหรับผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อยมาก ๆ ไม่เหมาะกับการทำเทอร์มาจ)

 • ผู้ที่ใบหน้ามีริ้วรอย รูขุมขนเริ่มกว้างหรือไม่กระชับ ( เทอร์มาจสามารถรักษาได้กับทุกสภาพสีผิว ขณะที่เลเซอร์จะมีข้อจำกัดในการรักษาคนที่มีสีผิวคล้ำ)

 • ผู้ที่เคยผ่านการคลอดบุตร  ลดน้ำหนัก ดูดไขมัน แล้วสัดส่วนยังไม่กระชับเข้าที่ (เทอร์มาจจะช่วยให้ผิวหน้าท้องเรียบเนียนกระชับเข้ารูป ช่วยลดขนาดเอวลดลง  แต่ต้องใช้ความเข้มข้นระดับพลังงานRFสูงอย่างน้อยที่1200 Shot )

สาขา

บางแสน

CTA1.gif
Messger.gif
Call23.gif

สาขา

พัทยา

CTA2.gif
Messger.gif
Call23.gif

THERMAGE

เทคนิคการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด

REVIEW

ภาพก่อน-หลัง

(ผลลัทธ์อาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

พัทยา

สาขา

CTA4.gif
Messger.gif
Call23.gif

ผลการรักษาอยู่ได้นานเพียงใด 

โดยปกติ ผลการรักษาอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเอง อายุ สภาพผิว และระดับพลังงานที่ได้รับอย่างเหมาะสมขณะทำการรักษา ฉะนั้น ควรเลือกทำเทอร์มาจกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ จะได้มั่นใจในผลการรักษาคุ้มค่างบประมาณไม่บานปลาย

FAQs

การยกกระชับ ด้วย Thermage จะช่วยให้ใบหน้าเรียวขึ้นด้วยหรือไม่

* หากใบหน้ามีความหย่อนคล้อยไม่มากเกินไป การรักษาด้วย Thermage จะช่วยให้ใบหน้าเรียวขึ้นได้ในระดับหนึ่ง

กรณีเป็นคนอ้วน สามารถรักษาด้วย Thermage ได้หรือไม่

สามารถรักษาได้

• ช่วยแก้ปัญหาในผู้ที่ลดน้ำหนัก ดูดไขมัน แล้วสัดส่วนยังไม่กระชับเข้าที่ จะช่วยให้รูปร่างสัดส่วนกระชับมากขึ้น ลดเอวลง

• ช่วยให้หน้าท้องเรียบเนียนขึ้น ขนาดเอวลดลง

การรักษาด้วย Thermage ทำไมจึงมีราคาสูง ใช้เวลารักษานานแค่ไหน

• เนื่องจาก Thermage เป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพในการยกกระชับหน้า หรือดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ปกติใช้เวลา60-120นาที

• ช่วยยกกระชับผิวได้ทั่วร่างกายทั้งใบหน้า ลำคอ หน้าท้อง

• สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทั้งผิวขาว ผิวผสม และผิวคลํ้า

• รักษา “เพียงครั้งเดียว” เห็นผลเริ่มต้นประมาณ30% ซึ่งต่างกับการรักษาด้วยเลเซอร์ที่ต้องใช้เวลาในการรักษาอย่างน้อย 4 ครั้งหรือใช้เวลารักษาไม่น้อยกว่า2เดือน (การทำเลเซอร์สามารถทซํ้าได้ทุก14-21วันไม่สามารถทำซํ้าทุก7วันเพื่อความปลอดภัยของผิว)

ใบหน้าเหี่ยวย่น สามารถยกกระชับ ด้วย Thermage ได้หรือไม่

* สามารถทำได้ ซึ่งการรักษาด้วย Thermage จะช่วยให้ผิวหน้ายกกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง สภาพผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดปัญหาหนังตาตก, ลดริ้วรอยรอบดวงตา ตลอดจนช่วยให้ผิวเปลือกตาและบริเวณรอบดวงตาเนียนเรียบ และกระชับมากขึ้น

หลังการรักษา ควรปฏิบัติอย่างไร

• หลังการรักษา ทำไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปดำเนินกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันที

• ควรดูแลผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ รักษาความสะอาด หลีกเลี่ยงการใช้สารหรือสารเคมี และหลีกเลี่ยงการโดนแดดโดยตรง และพักผ่อนให้เพียงพอ

การรักษาแบบ Thermage จะเห็นผลได้นานเท่าไหร่

* หลังการรักษาครั้งแรกส่วนใหญ่จะเห็นผลทันที30%(ผิวกระชับตึงทันที ริ้วรอยเล็กๆเลือนหายไป) หลังจาก2 เดือนไปแล้วจะเริ่มเห็นผลชัดเจนขึ้นเรื่อยๆจนสิ้นสุดเดือนที่6 (ผิวเต่งตึง ลดความหย่อนคล้อย และริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ)

      * ผลการรักษาอยู่ได้นานประมาณ 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวหน้าแลตัวเอง อายุ สภาพผิว และระดับพลังงานที่ได้รับอย่างเหมาะสมขณะทำการรักษา

Please reload

© 2015 by Thitinan. Proudly created with vplastsurgery.com