NOSE SURGERY

NOSE SURGERY

เสริมจมูกซิลิโคนนิ่มพิเศษ USA เหลาใหม่เฉพาะบุคคล และแก้ไขตัดปีก แต่งทรงทุกจมูกประเภท

 • LineV PLAST.png
 • Wix Facebook page
 • Instagram Social Icon
 • YouTube Social Icon

NOSE SURGERY เสริมจมูก  รับรัก รับโชค รับบารมี

ทำไมต้อง ทำจมูก เสริมจมูก ศัลยกรรมจมูก

     ต้อง ทำจมูก เพราะ จมูกเป็นจุดศูนย์กลางของใบหน้าอันเป็นตัวบ่งชี้มิติความงามบนใบหน้าของคุณ โดยทั่วไปจมูกที่สวยงาม (Perfect Nose) นั้นจะต้องสวย กลมกลืนตั้งแต่สันจมูกจรดปลายจมูก รวมทั้งรูปร่างของปีกจมูกที่ประกอบกันได้งดงามลงตัวในทุกมิติของการมอง สิ่งสำคัญที่สุดของการศัลยกรรมจมูกนั้น คือการปรับตกแต่งรูปร่างของจมูก เสริมจมูก เพื่อให้ออกมารับกับใบหน้ามากที่สุด โดยอยู่บนพื้นฐานองค์ความรู้เกี่ยวกับสรรวิทยาของจมูก และความเชี่ยวชาญของศัลยแพทย์ เพื่อให้ใบหน้าของคุณสวยโดดเด่นขึ้นมา

เคล็ดลับ ทำจมูก เลือกได้สวยแบบ สายฝอ...สายเกา... สายเนียน

แค่คลิกพลิกชีวิตเปลี่ยน สวยตามใจเลือกได้ทุกสาย ด้วยทีมงานแพทย์เฉพาะทาง ศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้าง  ที่มีความชำนาญ ประสบการณ์สูง นำทีมแพทย์โดย น.พ. พิชาญศักดิ์  บุญมาก  เริ่มจากการประเมินออกแบบรูปลักษณ์จมูก ให้รับกับใบหน้าเฉพาะของท่าน ภายใต้งบประมาณที่ท่านกำหนด  ดูแลให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการผ่าตัด  ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูง ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ ภายใต้การดูแลควบคุมการดมยาโดยวิสัญญีแพทย์  

 

ให้คำปรึกษาโดยอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งโดยตรง

ทำไม?

ต้อง ทำจมูก เสริมจมูก กับ V PLAST CLINIC

NOSE SURGERY

การศัลยกรรมจมูกที่ V Plast Clinic ออกแบบและวิเคราะห์จากรูปทรงพื้นฐานของจมูกคนไข้ เพื่อให้ได้ลักษณะจมูกที่งดงาม

รวมทั้งออกแบบให้เนียนรับกับปลายจมูกให้โด่งอย่างเป็นธรรมชาติ โดยแบ่งความแตกต่างได้เป็น 2 ลักษณะ คือลักษณะแท่งตรงคมสันเหมาะกับกับสัดส่วนใบหน้าของผู้ชาย และลักษณะทรงจมูกโค้งอ่อนช้อยรับกับใบหน้าของผู้หญิง

ประเมินการเสริมจมูกในแต่ละคนว่าสามารถโด่งได้มาก - น้อยแค่ไหน เพื่อให้คุณมั่นใจว่าหลังจากศัลยกรรมจมูกแล้ว จะสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ

ให้จมูกของคุณสวยขึ้น

ในความแบบของคุณเอง

วิเคราะห์สัดส่วนของจมูกให้เหมาะสมกับสัดส่วนของใบหน้า

คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก

สวยงาม ปลอดภัย โดยศัลยแพทย์ตกแต่ง

 • คุณสามารถติดต่อขอปรึกษาการวิเคราะห์รูปร่างจมูกก่อนเสริมหรือตกแต่งได้โดยตรงที่ V-plast clinic โดยศัลยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินวิเคราะห์ให้อย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนวางแผนผ่าตัด

 

 • ​การผ่าตัดตกแต่งจมูกนั้น ถือว่าเป็นการผ่าตัดที่ไม่ใหญ่มาก (Minor Surgery) มีความปลอดภัยสูง ทาง V-plast Clinic มีโปรแกรมระงับความเจ็บปวด ให้คุณหลับและไม่รู้สึกตัวขณะผ่าตัด และสามารถกลับบ้านได้อย่างปลอดภัยหลังจากฟื้นเต็มที่หลังผ่าตัด

 

ใคร?

ที่ควรทำ ศัลยกรรมจมูก

NOSE SURGERY

 1. คนที่เมื่อมองรูปหน้าโดยรวมแล้ว สันจมูกดูเรียบแบนไม่มีมิติ ไม่สมดุลกับใบหน้า

 2. คนที่มีปีกจมูก หรือบริเวณสันจมูกดูกว้างมากเกินไป
 3. คนที่กระดูกจมูกคดงอ ฐานเอียง หรือผิดสัดส่วนไม่เข้ารูป
 4. คนที่ปลายจมูกเชิด ปลายไม่ได้สัดส่วน และต้องการมีหยดน้ำที่สวยงามโดยคำนึงความปลอดภัยเป็นลำดับแรก
 5. คนที่ทำเคยทำศัลยกรรมจมูกมาแล้วเกิดความผิดปกติไม่ว่าจะสันเอียง หรือผิวบางมากเกินไปจนเสี่ยงต่ออาการจมูกทะลุ

สาขา

พัทยา

Vline2.gif
Messger.gif
Call23.gif

สาขา

บางแสน

Vline1.gif
Messger.gif
Call23.gif

REVIEW

ศัลยกรรมจมูก

ภาพก่อน-หลัง

RHINOPLASTY

 

ผลลัพธ์นี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นกับแต่ละบุคคล

สาขา

พัทยา

Vline2.gif
Messger.gif
Call23.gif

สาขา

บางแสน

Vline1.gif
Messger.gif
Call23.gif
 

FAQs

อยากได้จมูกตามแบบดารา หรือแบบที่นำมาให้ได้หรือไม่?

เป็นคำถามที่พบบ่อย และต้องทำความเข้าใจกันเสียก่อนครับ ว่าพื้นฐานทรงจมูก และโครงสร้างรูปหน้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้นการนำรูปของดารา หรือลักษณะจมูกที่ต้องการมาให้แพทย์ประเมิณนั้น แพทย์ผู้ทำจะต้องเปรียบเทียบว่าจะสามารถทำได้หรือไม่ โดยต้องดูจากรูปหน้าคนไข้เป็นหลัก ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย และได้ทรงจมูกที่เหมาะสมกับรูปหน้าของคนไข้ด้วยนั่นเองครับ

อยากได้ให้จมูกมีปลายหยดน้ำได้หรือไม่?

สำหรับการเสริมจมูกให้มีปลายหยดน้ำนั้นเป็นเทคนิคพิเศษของทาง V PLAST CLINIC ครับที่จะเน้นทรงจมูกให้มีหยดน้ำที่สวยงาม แต่ทั้งนี้ต้องประเมิณจากรูปทรงจมูกของคนไข้ด้วยนะครับ ว่าพื้นฐานเดิมเป็นคนมีปลายจมูกอยู่แล้วหรือเปล่า ถ้ามีปลายอยู่แล้วก็สามารถเสริมซิลิโคนอย่างเดียวได้เลย แต่ถ้าเป็นคนที่พื้นฐานจมูกเดิมไม่มีปลาย ปลายจมูกเชิดขึ้น ในกรณีแบบนี้คุณหมอแนะนำให้เสริมร่วมกับเทคนิคแต่งปลายอื่นๆ เช่นการใช้เนื้อเยื่อสังเคราะห์ หรือกระดูกอ่อนใบหูมาแต่งปลาย เพื่อความปลอดภัย และป้องกันการทะลุได้ในอนาคตครับ

ตอนทำจะเจ็บหรือไม่? ใช้ยาชาหรือยาสลบ?

การเสริมจมูกนั้นเป็นการผ่าตัดที่อยู่ในลักษณะผ่าตัดเล็ก ดังนั้นจึงไม่ต้องถึงกับใช้เครื่องดมยาสลบแบบการผ่าตัดใหญ่อย่าง เสริมหน้าอกหรือ ผ่าตัดแปลงเพศ แต่ทาง V PLAST CLINIC จะมีโปรแกรมระงับความเจ็บปวด โดยการใช้ยาให้คนไข้กึ่งหลับกึ่งตื่น ออกอาการสลึมสะลือ เพื่อลดความรู้สึกเจ็บในขณะผ่าตัด โดยใช้ร่วมกับยาชาในบริเวณที่ผ่าตัดอีกด้วย ดังนั้นคนไข้จึงวางใจในการผ่าตัดได้เลยครับ ว่าปลอดภัย และไม่เจ็บอย่างที่คิดแน่นอนครับ

หลังทำบวมมากมั้ย? กี่วันจึงจะหายบวม?

อาการบวมช้ำขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัยครับ โดยในแต่ละบุคคลจะมีอาการบวมมาก บวมน้อยไม่เหมือนกันซึ่งทางคลินิกมียาที่ช่วยในการลดบวมได้ แต่ทั้งนี้คนไข้เองก็ต้องให้ความร่วมมือกับทางคลินิกในการปฏิบัติตัวหลังทำอย่างเคร่งครัดด้วยนะครับ เพื่อให้หายบวมไว เข้ารูปสวยเร็ว โดยปกติแล้วสำหรับการเสริมจมูกจะเริ่มลดอาการบวมตั้งแต่ 3 อาทิตย์เป็นต้นไป เข้าที่จริงๆ จะอยู่ที่ 6 เดือนเป็นต้นไปครับ

เสริมแล้วต้องเปลี่ยนซิลิโคนอีกทีเมื่อไหร่? อยู่ได้ถาวรหรือไม่?

สำหรับการเสริมจมูกของทาง V PLAST CLINIC นั้น คนไข้สามารถวางใจได้เลยครับ ว่าเสริมครั้งเดียวสามารถอยู่ได้ตลอดชีวิต วัสดุที่ใช้นั้นมีอายุอยู่ได้มากกว่าชั่วอายุคนแน่นอนครับ แต่ถึงนี้อาจจะมีปัจจัยอื่นเช่นการเกิดอุบัติเหตุ หรือการกระแทกจนเบี้ยว เอียง หรือเกิดจากการเบื่อ อยากเปลี่ยนทรง โดยทั้งนี้จะต้องเข้ามาให้แพทย์ผู้ทำเป็นผู้ประเมิณการแก้ไขให้อีกครั้งนะครับ

Please reload

© 2015 by Thitinan. Proudly created with vplastsurgery.com