BREAST SURGERY

BREAST SURGERY

เสริมหน้าอกซิลิโคนนิ่ม ผิวทราย USA ใต้กล้ามเนื้อ พร้อมดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ และแก้ปัญหาหย่อนคล้อย

รับสิทธิพิเศษผ่าน Email

 • LineV PLAST.png
 • Wix Facebook page
 • Instagram Social Icon
 • YouTube Social Icon

BREAST SURGERY

         การเสริมหน้าอกเป็นการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยให้รูปร่างดีขึ้น ด้วยซิลิโคนจากบริษัทชั้นนำของอเมริกาอย่าง Mentor ทางคลินิกจะเลือกใช้ซิลิโคน 2 แบบคือซิลิโคนทรงกลม และซิลิโคนทรงหยดน้ำ เพื่อตอบสนองด้านรูปทรงตามที่คนไข้ต้องการ และนอกจากนี้ยังมีการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองอีกด้วย ซึ่งเป็นวิธีที่ง่าย ปลอดภัย และใช้เวลาพักฟื้นน้อยกว่า ซึ่งเราคำนึงถึงความสวยงามเป็นสำคัญ สำหรับผู้ที่หน้าอกหย่อนคล้อยด้วยสาเหตุจากการให้นมบุตร เต้านมอาจจะมีความตึงน้อยลง คลินิกยังมีการศัลยกรรมผ่าตัดเพื่อยกกระชับทรวงอกให้กลับมาเต่งตึงดุจดั่งสาวแรกรุ่นอีกครั้ง

1/1

ทำไม?

ต้องเสริมหน้าอกกับ V PLAST CLINIC

BREAST SURGERY

 

หากคุณต้องการหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

การศัลยกรรมหน้าอกที่ V Plast Clinic เน้นการเสริมหน้าอกที่เสริมแล้วใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนหน้าอกจริง และความสวยงาม ซึ่งต้องคำนึงถึงความสมดุลและสัดส่วนที่เหมากับร่างกายเป็นสำคัญ

ไม่ใช่แค่ใหญ่ขึ้นเท่านั้น ความเต่งตึงเป็นเรื่องสำคัญ

แพทย์ศัลยกรรมผู้ดูแลจะต้องวางแผนประเมินการเสริมหน้าอกอย่างละเอียด เพื่อให้หน้าอกที่เสริมออกมานั้นไม่ใช่แค่เพียงใหญ่ขึ้นกว่าเดิม แต่ยังต้องเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย และผิวสัมผัสเหมือนหน้าอกจริงๆ อีกด้วย

ศัลยกรรมหน้าอกที่ V Plast Clinic เน้นเรื่องสถานที่เป็นสำคัญ โดยจะต้องผ่าตัดในห้องที่ได้มาตรฐาน และมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลในส่วนของโปรแกรมควบคุมความเจ็บปวดเป็นอย่างดี

ระบบห้องผ่าตัด HEPA  Filter และ Sterilize

ปลอดภัย ไร้กังวล อยู่ได้ตลอดชีวิต

เนื่องจากวัสดุที่เราเลือกใช้มีความแข็งแรง ยืดหยุ่น ปลอดภัยในมาตรฐานสากล หมดปัญหาเรื่องผลข้างเคียงที่จะตามมา แม้ได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง รูปทรงหน้าอกก็จะไม่เปลี่ยนแปลง

 • คุณสามารถติดต่อขอปรึกษาการวิเคราะห์ทรวงอกก่อนศัลยกรรมได้โดยตรงที่ V Plast clinic โดยศัลยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินวิเคราะห์ให้อย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนวางแผนศัลยกรรม

 

 • ​การศัลยกรรมเสริมหน้าอกนั้นถือว่าเป็นการผ่าตัดใหญ่ ซึ่งจะต้องมีการใช้วิสัญญีแพทย์ดมยาสลบร่วมในการผ่าตัด เพื่อให้คุณหลับไม่รู้สึกตัวขณะผ่าตัด และอาจจะต้องมีการพักฟื้นหลังการผ่าตัดที่คลินิกเป็นเวลาอย่างน้อย 1 คืน จึงจะสามารถกลับบ้านได้ โดยขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้ดูแล

ใคร?

BREAST SURGERY

ที่ควรศัลยกรรมหน้าอก

 
 1. คนที่มีหน้าอกเล็ก และต้องการให้หน้าอกใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 2. คนที่มีหน้าอกทรงไม่สวย ไม่ได้รูป

 3. คนที่หน้าอกหย่อนยาน หรือหย่อนคล้อยไม่ได้รูป

 4. คนที่ต้องการแก้ไขปานหัวนม หรือมีอาการหัวนมบอด

 5. คนที่ต้องการลดขนาดเต้านม

 

ซิลิโคน

เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนนิ่มพิเศษ USA

BREAST AUGMENTATION

ศัลยกรรมเสริมหน้าอกซิลิโคน ทรงหยดน้ำ

เทคนิคการเสริมหน้าอกของ V Plast Clinic เป็นการเสริมแบบใต้กล้ามเนื้อ ซึ่งผิวสัมผัสหลังเสริมจะค่อนข้างเหมือนหน้าอกจริงของคนไข้ และได้รูปทรงหยดน้ำที่เป็นธรรมชาติ โดยซิลิโคนที่นำมาเสริมเป็นวัสดุที่ปลอดภัย ผ่านการรองรับจากองค์การอนามัยทั้งของประเทศไทย และประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว

ศัลยกรรมเสริมหน้าอกซิลิโคน ทรงกลม

เทคนิคการเสริมหน้าอก V Plast Clinic เป็นการเสริมแบบใต้กล้ามเนื้อ ซึ่งผิวสัมผัสหลังเสริมจะค่อนข้างเหมือนหน้าอกจริงของคนไข้ และได้รูปทรงที่เป็นธรรมชาติ โดยซิลิโคนที่นำมาเสริมเป็นวัสดุที่มีความปลอดภัยสูง ผ่านการรองรับจากองค์การอนามัยทั้งของประเทศไทย และประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว

เสริมหน้าอกด้วยการปลูกถ่ายไขมัน

ไขมันตัวเอง

BREAST AUGMENTATION

 

ศัลยกรรมเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง

เป็นเทคนิคพิเศษในการเพิ่มขนาดหน้าอกของ V Plast Clinic โดยการใช้ไขมันในร่างกายส่วนอื่นของคนไข้ นำมาปลูกถ่ายในในบริเวณหน้าอก วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มขนาดเต้านมให้ดูเต่งตึง ได้รูปร่างที่สวยงามมากขึ้น ซึ่งคนไข้ที่จะทำการเสริมหน้าอกประเภทนี้จะต้องมีพื้นฐานของเต้านมที่ไม่เล็กจนเกินไป หรือมีรูปทรงเต้านมที่ไม่ผิดรูปมากนัก โดยเทคนิคนี้จะทำด้วยความชำนาญเพื่อให้ไขมันที่ย้ายมาทำการปลูกถ่ายอยู่รอดให้ได้มากที่สุด และคงรูปอยู่ตามทรงที่ต้องการ

กระบวนการฉีดไขมัน

ดูดไขมัน

สกัดแยกไขมัน

สารสกัดไขมัน

ธรรมชาติ

ฉีดไขมันสู่

บริเวณที่ต้องการ

BREAST REVISION

ศัลยกรรมตกแต่งหน้าอก

ตกแต่ง

 

ศัลยกรรมตกแต่งแก้ไขหน้าอกหย่อนคล้อย

ปัญหาหน้าอกหย่อนยาน หรือหย่อนคล้อย คือกรณีที่หัวนมอยู่ในระดับที่ต่ำกว่าส่วนกลางของหน้าอก หากเสริมเพิ่มขนาดอย่างเดียวโดยไม่แก้ไขปัญหาดังกล่าว จะทำให้บริเวณด้านบนของเนินอกนูนออกมา หรือหน้าอกผิดรูปไม่สวยงาม และดูไม่เป็นชาติ ซึ่ง V Plast Clinic มีเทคนิคการผ่าตัดพิเศษที่จะช่วยยกกระชับทรงอก และแก้ไขปัญหาในจุดดังกล่าว ก่อนที่จะทำการเสริมเพิ่มขนาดของหน้าอก

ศัลยกรรมตกแต่งลดขนาดเต้านม

ปัญหาหน้าอกใหญ่เกินไป ดูไม่สวยงาม ทำให้ไม่ดูไม่สมส่วนกับร่างกาย และอาจทำให้เกิดความยากลำบากในการดำเนินชีวิต  V Plast Clinic มีเทคนิคการผ่าตัดพิเศษที่จะช่วยลดขนาดของหน้าอกลงอย่างปลอดภัย และเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยคำนึงถึงรูปทรงหน้าอกเป็นสำคัญ

ศัลยกรรมตกแต่งลดขนาดปานนม

ปานนมเป็นอีกบริเวณหนึ่งที่สำคัญ ในการที่จะสร้างความสวยงามให้กับหน้าอก ปานนมที่ใหญ่เกินไปจะทำให้ดูไม่สวยงาม ไม่สมส่วนกับเต้านม  V Plast Clinic มีเทคนิคการผ่าตัดพิเศษที่จะช่วยลดขนาดของปานนมลงอย่างปลอดภัย และเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพื่อให้หน้าอกของคุณสวยงามสมบูรณ์แบบ

ศัลยกรรมตกแต่งแก้ไขหัวนมบอด

หัวนมบอด คือหัวนมที่มีลักษณะยุบเข้าไป ในบางรายอาจมีลักษณะเป็นน้ำสีขาวออกมาจากหัวนม ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และอาจก่อให้เกิดการอักเสบได้ V Plast Clinic มีเทคนิคการผ่าตัดพิเศษที่จะช่วยแก้ไขหัวนมให้กลับมาเป็นปกติ ไม่ใช่เพียงแค่ทำให้หัวนมสวยงามเท่านั้น เรายังคำนึงถึงด้านการใช้งานเป็นสำคัญอีกด้วย

 

BEFORE & AFTER CARE

ก่อน - หลังปรับรูปหน้าด้วยไขมันตัวเอง

ข้อปฏิบัติตัว

ก่อนทำ

หลังทำ

 • งดรับประทานยาบางประเภทอย่างน้อย 1 อาทิตย์ เช่นยาในกลุ่มเอสไพริน วิตามินในกลุ่ม   Vit E และ Vit A เพื่อป้องกันภาวะเลือดออกง่ายในระหว่างการผ่าตัด

 • หลีกเลี่ยงการดื่มสุรา และสูบบุหรี่อย่างน้อย 1 อาทิตย์

 • หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด ชา กาแฟ ในกรณีที่ต้องให้ยาสลบ หลีกเลี่ยงอาหารอย่างน้อย 6 ชั่วโมง

 • หากมีโรคประจำตัว หรือแพ้ยา ควรแจ้งให้แพทย์ทราบโดยละเอียด

 • หลีกเลี่ยงการสวมใส่เครื่องประดับที่เป็นโลหะก่อนขึ้นทำการผ่าตัด

 • ควรมีผู้ติดตามหลังทำเสร็จ เพื่อความสะดวกและปลอดภัย

 • ควรมีเวลาหยุดพักหลังศัลยกรรมล่วงหน้า 5-7 วัน

 • ตรวจสุขภาพ เจาะเลือดตรวจ ทำการเอ็กซเรย์ปอดก่อนทำการผ่าตัด และตรวจเช็คคลื่นไฟฟ้าหัวใจในกรณีอายุมากกว่า 35 ปี

 • งดน้ำและอาหารอย่างน้อย 6 ชั่วโมงก่อนทำการผ่าตัด

 • แนะนำให้เตรียมเสื้อชั้นในแบบนิ่ม ไม่มีขอบล่างแข็ง โดยเผื่อขนาดให้ใกล้เคียงกับไซส์หลังผ่าตัด เพื่อใช้สำหรับใส่ก่อนออกจากโรงพยาบาล

 • ใส่บราที่เตรียมมาได้เลยหลังออกจากโรงพยาบาล และแนะนำให้ใส่ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะในช่วง 1 เดือนหลังการเสริม

 • รับประทานยาตามที่แพทย์สั่งให้ครบอย่างเคร่งครัด

 • หลีกเลี่ยงแผลผ่าตัดบริเวณใต้รักแร้ไม่ให้โดนน้ำ หรือชื้นจนเกินไป โดยเฉพาะ 1 อาทิตย์หลังผ่าตัด เพื่อป้องกันแผลอักเสบติดเชื้อ

 • มาตามนัดที่ได้รับจากทางคลินิก ห้ามแกะพลาสเตอร์ หรือตัดไหมออกเองก่อนกำหนด

 • หลีกเลี่ยงการยกของหนัก หรือการออกกำลังกายที่ใช้กล้ามเนื้อหน้าอกประมาณ 1 เดือนหลังทำการผ่าตัด

 • หมั่นนวดคลึงเต้านมบ่อยๆ อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง โดยสามารถนวดได้ตั้งแต่หลังผ่าตัด 5 วัน เป็นต้นไป และนวดอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือน เพื่อให้เต้านมที่เสริมไปนั้นมีรูปทรงที่เข้าที่ได้เร็วมากขึ้น และป้องกันการเกิดผังผืดดึงรั้งบริเวณรอบๆ ซิลิโคนที่ทำการเสริมไป

 • หลังเสริมสามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ แต่แนะนำหากมีแผนการตั้งครรภ์ให้รอครบ 6 เดือนหลังการเสริมหน้าอกเป็นต้นไปก่อนที่จะตั้งครรภ์

 

FAQs

เสริมหน้าอกแล้วอยูได้นานแค่ไหน?

ซิลิโคนที่เสริมนั้นมีอายุยาวนานมากกว่าช่วงอายุคน ดังนั้นจึงไม่ต้องห่วงเรื่องจะต้องเปลี่ยนใหม่บ่อยครั้ง ทั้งนี้ปัจจัยที่อาจจะต้องทำให้เสริมใหม่ได้แก่การประสบอุบัติเหตุ หรือความไม่พอใจในขนาด หรือรูปทรงเดิมมากกว่า

หน้าอกที่เสริมแล้วจะมีผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติหรือไม่?

การเสริมหน้าอกของทาง V PLAST CLINIC จะเป็นการเสริมซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ ดังนั้นจึงทำให้ผิวสัมผัสเป็นธรรมชาติเหมือนหน้าอกที่ยังไม่ได้เสริม เพียงแต่มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ทั้งนี้หากคนไข้ต้องการให้มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุดโดยไม่ใช้ซิลิโคน ทางคลินิกก็มีอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจคือการเสริมหน้าอกโดยใช้ไขมันจากตัวของคนไข้เอง

เสริมหน้าอกแล้วให้นมบุตรได้หรือไม่?

หลังเสริมหน้าอกแล้ว สามารถให้นมบุตรได้ จากการศึกษาและวิจัยทางการแพทย์พบว่า ไม่พบซิลิโคนในน้ำมารดาแต่อย่างไร

เสริมหน้าอกทำให้เกิดมะเร็งเต้านมได้ง่ายมากขึ้นหรือไม่?

จากการศึกษาค้นคว้าวิจัยของสถาบันโรคมะเร็งในไทย และอเมริกา พบว่าวัสดุเต้านมเทียมไม่ได้เป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดมะเร็งได้ครับ

อายุเยอะแล้วเสริมหน้าอกได้หรือไม่?

อายุไม่ใช่ปัจจัยสำคัญแต่อย่างใด สิ่งที่สำคัญสำหรับการผ่าตัดคือการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงครับ

Please reload

ONLINE CONSULT

 

               บริการให้คำปรึกษาออนไลน์ภายใน 24 ชั่วโมง เพียงกรอกข้อมูลต่างๆ และสิ่งที่ต้องการสอบถามด้านล่างนี้ หรือเพื่อความรวดเร็วมากยิ่งขึ้นสามารถโทรเพื่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 080 562 5711 และ 082 454 0062 ทุกวันทำการตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 21.00 น.

© 2015 by Thitinan. Proudly created with vplastsurgery.com